Tin Tức

Những tiện ích thú vị mà giải pháp nhà thông minh mang đến cho bạn

Việc sử dụng các giải pháp nhà thông minh (Smarthome) hiện đang rất phổ biến. Nhà thông minh không chỉ đem lại nhiều tiện ích thú vị mà còn giúp cuộc sống trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Tiện ích điều khiển từ xa

Có lẽ ai từng trải nghiệm nhà thông minh cũng biết rằng đây là tiện ích quan trọng và dễ nhìn ra nhất. Giải pháp nhà thông giúp điều khiển mọi thiết bị điện từ xa qua smartphone. Chỉ cần có wifi, 3g, Bạn có thể bật tắt đèn, máy bơm, điều hòa dù đang ở bất cứ đâu. Tất cả đều được tích hợp chung vào ứng dụng trên điện thoại.

Tiện ích điều khiển hệ thống chiếu sáng thông minh

Với một ngôi nhà có nhiều phòng và có nhiều hệ thống chiếu sáng: đèn phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, phòng học. Hay một công ty nhiều phòng ban với hệ thống đèn văn phòng, nhà xưởng, sân vườn, ban công,.. thì việc kiểm soát tất cả hệ thống đèn gặp rất nhiều khó khăn. Công tắc đèn thông minh Erfinden Smarthome sẽ tạo ra giải pháp chiếu sáng thông minh mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.

Tiện ích điều khiển rèm cửa tự động

Rèm cửa là vật trang trí không thể thiếu trong những ngôi nhà, sân khấu, văn phòng hiện đại. Với những chiếc rèm lớn rất khó khăn để đóng mở bằng tay. Bộ điều khiển rèm tự động sẽ giúp ngôi nhà trở nên hiện đại và linh hoạt hơn rất nhiều.

Tiện ích điều khiển nhiệt độ điều hòa không khí

Đối với hệ sinh thái nhà thông minh, điều khiển từ xa các thiết bị là chưa đủ. Nhà thông minh cần phải hiểu được nhu cầu của chủ nhà. Bằng bộ cảm biến và đưa ra điều kiện điều hòa không khí tốt nhất

Tiện ích điều khiển kiểm soát hệ thống an ninh, hệ thống cửa

Ngôi nhà có hoàn hảo đến đâu nhưng hệ thống an ninh, bảo mật vẫn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Giải pháp điều khiển cổng, cửa cuốn của Erfinden sẽ mang lại sự an toàn và yên tâm nhất tới khách hàng sử dụng

Tiện ích tưới nước tự động

Đây cũng là một trong những tiện ích được mong chờ nhất bởi nó giúp cho chủ nhà luôn chăm sóc cho hệ thống cây xanh 24/24 bằng phương pháp phun tưới tự động và điều khiển từ xa qua điện thoại.

Tiện ích tạo ra ngữ cảnh thông minh

Giải pháp nhà thông minh Erfinden sẽ giúp khách hàng cài đặt sẵn những ngữ cảnh thông minh cho từng không gian riêng. Giống như hệ thống nhà thông minh sẽ hiểu những gì bạn muốn vậy. Thông qua loa google home, những gì bạn yêu cầu chỉ cần dùng khẩu lệnh

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.