Chiếu Sáng Thông Minh, Giải Pháp, Hỏi Đáp, Tin Tức

ĐÈN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH ĐÀ NẴNG: DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG NĂM 2023

DỰ BÁO THỊ TRƯỜNG NĂM 2023 ĐÈN CHIẾU SÁNG THÔNG MINH ĐÀ NẴNG

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ 4.0 trong những năm gần đây đẩy nhanh tốc độ phát triển các món đồ công nghệ. Đó là sự phát triển không ngừng để mang đến những sản phẩm tân tiến hơn, hiện đại hơn. Hơn hết chính là các sản phẩm đèn chiếu sáng thông minh nhằm đáp ứng các nhu cầu của nhà thông thái. Đây là một thị trường tiềm năng và dự báo rằng đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng sẽ theo hướng phát triển tốc độ và bền vững.

Dự báo thị trường đèn chiếu thông minh Đà Nẵng năm 2023

Dự báo thị trường đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng năm 2023

Đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng là gì?

Đèn chiếu sáng thông minh là đèn được sử dụng công nghệ để có khả năng tự động bật tắt dựa vào các cảm biến thông minh như cảm biến chuyển động hay cảm biến ánh sáng, cảm biết nhiệt độ là một phần của nhà thông minh hiện nay.

Đèn chiếu sáng thông minh có cơ chế hoạt động đặc biệt này sẽ giúp chúng ta hoàn toàn không phải lo lắng với việc tắt bật công tắc của hệ thống đèn chiếu sáng nữa, và ở nhà thông minh Erfinden thì các khách hàng đều yêu thích việc lắp đặt đèn thông minh tại ở căn nhà của mình.

Các lợi ích khi sử dụng đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng là gì?

1. Chi phí đầu tư thấp

Đèn chiếu sáng thông minh có thể tận dụng được hệ thống dây điện cũ trong nhà đang sử dụng để lắp đặt. Vì thế nên mức đầu tư cho đèn chiếu sáng thông minh có mức chi phí rất thấp.

Bóng đèn led thông minh được tích hợp công nghệ cảm biến thông minh ngay trên mỗi sản phẩm nên bạn không phải mua thêm các thiết bị hỗ trợ nào khác.

2. Giúp cải thiện tâm trạng

Mặc dù đèn LED thông minh không được kiểm tra lâm sàng và được chứng minh để chống lại chứng rối loạn cảm xúc theo mùa (SAD), nó vẫn có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn, đặc biệt là trong những tháng mùa mưa sẫm màu hơn. Bạn thậm chí có thể đặt chúng thay đổi theo thời tiết, do đó đèn của bạn có thể thay đổi màu ấm hơn và sáng hơn nếu trời bắt đầu mưa.

Dự báo thị trường đèn chiếu thông minh Đà Nẵng năm 2023

Cải thiện tâm trạng

3. Dùng để trang trí nhà

Bạn có thích một vẻ nhìn mới cho phòng khách của mình? Với đèn LED thông minh, bạn có thể thay đổi màu sắc của tường, của trần với ánh sáng, dễ hơn nhiều là việc bạn trang trí lại đồ dùng hoặc sửa chữa. Bạn có thể thay đổi phong cách bất cữ lúc nào bạn muốn, bằng cách chọn hàng triệu, hàn tỉ màu sắc mà đèn LED có thể mang lại.

Dự báo thị trường đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng năm 2023

Đèn thông minh có thể thay đổi màu sắc

4. Hiện thực hoá cuộc sống

Vơi bộ cảm biến sẽ giúp chiếc đèn thông minh sẽ tự động bật lên khi trời tối và tắt khi đi trời sáng. Điều này đôi khi tưởng chừng chỉ có trong phim ảnh nhưng hiện nay đã có mặt tại cuộc sống hiện tại.

Dự báo thị trường đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng năm 2023

Hiện thực hoá cuộc sống

Cùng với đó bóng điện thông minh sở hữu cảm biến kép đó là cảm biến ánh sáng và chuyển động nên khi đèn chiếu sáng tắt đi trong đêm tối mà có chuyển động của con người đi vào khu vực quét thì đèn sẽ lập tức sáng lên để cho việc di chuyển của chúng ta dễ dàng hơn, sau đó trong 1 khoảng thời gian nhất định mà con người không đi vào vùng quét thì đèn sẽ tự động tắt đi.

5. Tiết kiệm điện năng

Thiết bị đèn Led thông minh sẽ tự động bật tắt khi bên ngoài môi trường thay đổi như đèn thông minh sẽ bật lên khi trời tối và tắt đi khi trời sáng hay con người di chuyển qua các vùng được lắp đặt đèn thông minh sẽ tự động sáng lên và đèn thông minh sẽ tắt ngay sau đó khi không có chuyển động trong vùng quét.

6. Dễ dàng quản lý

Nhờ có hệ thống chiếu sáng thông minh, bạn không cần có mặt trực tiếp để bật/ tắt đèn mà có thể bật/ tắt đèn từ xa thông qua điện thoại hoặc máy tính.

Khi bạn đang đi chơi, đi du lịch, hoặc đang ngồi xem tivi, nấu ăn, bạn có thể dễ dàng điều khiển bật/ tắt các thiết bị ở không gian khác mà không cần di chuyển trực tiếp đến không gian đó, việc đó giúp tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Tốc độ và dự báo thị trường đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng năm 2023

1. Tốc độ và dự báo phát triển của thị trường đèn chiếu sáng năm 2023

Sự gia tăng nhanh chóng về số lượng các sáng kiến và đầu tư phát triển thành phố thông minh đã đẩy nhanh hơn nữa việc áp dụng thị trường. Khi công nghiệp hóa và đô thị hóa ngày càng tăng, mức tiêu thụ năng lượng trên khắp các thành phố cũng tăng lên.

Dự báo thị trường đèn chiếu sáng thông minh Đà Nẵng năm 2023

Tốc độ phát triển thị trường đèn thông minh tăng trưởng

Người ta ước tính rằng các thành phố chiếm hơn 60% năng lượng của thế giới. Và chỉ riêng chiếu sáng đã tiêu thụ 19% điện năng của thế giới. Để giảm tiêu thụ năng lượng và “quản lý tài nguyên một cách sinh thái. Các chính phủ sử dụng giải pháp công nghệ tiên tiến để quản lý tài sản và tài nguyên một cách sinh thái hơn. Điều này đang khuyến khích sự phát triển của các sáng kiến thành phố thông minh trên toàn cầu.

2. Dự báo thị trường đèn chiếu sáng thông minh những năm tiếp theo

Quy mô thị trường chiếu sáng thông minh toàn cầu dự kiến ​​sẽ tạo ra doanh thu trị giá 12.56 tỷ đô la vào năm 2021. Và dự kiến ​​đạt 30 tỷ đô la vào năm 2025. Đạt tốc độ CAGR là 20,5% trong giai đoạn dự báo.

Hệ thống chiếu sáng thông minh được thiết kế để quản lý độ sáng từ xa. Hiệu quả năng lượng và bao gồm các điều khiển tự động và đồ đạc hiệu quả cao. Điều chỉnh tùy thuộc vào các điều kiện như chỗ ở và ánh sáng bên ngoài.

Sử dụng ánh sáng có chủ đích để tăng thêm hiệu quả thiết thực và thẩm mỹ cho không gian. Hơn nữa, các hệ thống này bao gồm ánh sáng chung; điểm nhấn và tác vụ. Bên cạnh đó, hệ thống chiếu sáng thông minh dùng năng lượng thấp hơn và tiết kiệm chi phí cao.

Nhu cầu về các sản phẩm chiếu sáng thông minh trong những năm tới sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR khoảng. 20% đến năm 2025 khi sự phát triển cơ sở hạ tầng công cộng ngày càng tăng đang tạo ra nhu cầu về các giải pháp chiếu sáng trên các khu vực như cầu, đường hầm, đường bộ & đường cao tốc.

Trong suốt những năm cung cấp sản phẩm đèn chiếu sáng thông minh cho nhà thông minh, Erfinden Smarthome cam kết luôn đặt uy tín và chất lượng của sản phẩm mình lên hàng đầu. Nhà thông minh Erfinden sẽ luôn không ngừng nỗ lực và chăm chỉ hơn nữa để mang đến các dịch vụ và giải pháp hiện đại và tân tiến nhất cho các khách hàng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ:

Showroom 1: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng

Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Đà Nẵng

Gmail: erfindensmarthome@gmail.com

Hotline: 02366.272.678 – 0968.546.586

Website: www.erfinden.com.vn hoặc www.nhathongminhdanang.com

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.