Tin Tức

XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023

XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023

 

Nhà thông minh Đà Nẵng hiện đang là một xu hướng đang thịnh hành với một thành phố đang phát triển. Để bắt đầu lập kế hoạch tài chính xây dựng nhà thông minh Đà Nẵng 2023, nhà tiêu dùng phải lên một kế hoạch để phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình mình.

Hiểu được điều đó, nhà thông minh Erfinden sẽ đưa ra gợi ý về các bước lập kế hoạch tài chính giúp bạn dễ dàng xây dựng hiện đại và đầy đủ thiết bị thông minh.

Đơn giản hơn trong quản lý nhà cửa với nhà thông minh Erfinden

Nhà thông minh Đà Nẵng Erfinden được thành lập bởi Nguyên Đà Group để nắm bắt theo nhu cầu của khách hàng và xu thế công nghệ tương lai. Nguyên Đà Group Smart Home đã nghiên cứu, đầu tư, sản xuất, trực tiếp lắp đặt các thiết bị Smart Home với tên gọi Erfinden đầu tiên tại Đà Nẵng, cùng với đó là các gói giải pháp Nhà thông minh toàn diện cho các khách hàng.

XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023

Nhà thông minh Đà Nẵng (Erfinden Smart Home) là căn nhà được lắp đặt tích hợp các thiết bị, điện tử được điều khiển, giám sát, truy cập từ xa hoặc tự động hoá hoặc bán tự động. Smart Home được xây dựng trên nền tảng khái niệm Internet vạn vật (IoT).

Tại đây, các thiết bị trong nhà có thể trao đổi thông tin với nhau, điều chỉnh các chức năng theo thói quen sinh hoạt hàng ngày của người dùng thông qua bảng điện tử đặt trong nhà, ứng dụng trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc một giao diện web có kết nối internet, bạn có thể điều khiển nó từ bất kỳ đâu hoặc điều khiển bằng giọng nói.

XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023

Các giải pháp và lợi ích của nhà thông minh Erfinden

Tiết kiệm năng lượng: Bằng cách theo dõi hệ thống điều hòa, sưởi, nước và điện, sẽ có rất ít khả năng bạn phải chi trả quá mức hóa đơn điện. Chỉ cần kết nối Internet để kiểm soát mọi thiết bị mà bạn cần tắt. Ví dụ như: mở rèm tự động khi trời sáng và tắt bớt đèn khi không cần thiết. Bạn cũng sẽ tiết kiệm hóa đơn tiền gas, nước, vì bạn sẽ không cần phải ghé về nhà để bật hay tắt thứ gì nữa.

Ánh sáng thông minh: Bật/tắt điện ngay từ điện thoại của bạn cho dù bạn đang đi nghỉ dưỡng ở bất cứ đâu. Hẹn giờ, lên lịch hoạt động cho các bóng đèn trong nhà. Mở cửa là đèn tự động bật hay bật đèn khi ai đó đi ngang qua các khu vực hành lang.

 

XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023

Đảm bảo an ninh: Sử dụng các Camera thông minh (AI) và thiết bị an ninh chất lượng cao để bảo vệ toàn bộ căn nhà, thường kết nối trực tiếp với điện thoại của bạn ngay cả khi bạn không ở đó.

Hệ thống rèm cửa tự động: Bạn chỉ cần ngồi tại chỗ mà vẫn có thể dễ dàng điều khiển hệ thống rèm rửa, cửa cuốn… thông qua một cái chạm tay.

Âm thanh đa vùng & đèn led 16 triệu màu: Thỏa mãn mọi nhịp điệu của cuộc sống với bảng màu đa sắc theo từng cung bậc cảm xúc.

Cửa tự động: Lối ra vào được bảo vệ với một cánh cổng chắc chắn, nhưng được mở nhanh chóng và dễ dàng chỉ bằng một nút nhấn từ bên trong hay điều khiển 1 chạm trên điện thoại thông minh.

Hệ thống tưới tiêu tự động & kiếm soát môi trường: Bằng việc tích hợp công nghệ, sensor cảm biến sẽ lấy thông số, tính toán và phân tích về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng môi trường và đưa ra các ngữ cảnh ngôi nhà và gia đình bạn cuộc sống thoải mái nhất.

Kế hoạch tài chính khi xây dựng nhà thông minh Đà Nẵng

Xây được một ngôi nhà đẹp, tiện nghi với chi phí hợp lý chưa bao giờ là việc dễ dàng. Eo hẹp về tài chính chỉ là một trong nhiều nguyên nhân dẫn đến ngôi nhà không được như mong đợi.

Cần phải được trang bị những kiến thức cần thiết khi xây nhà, bắt đầu từ việc ý thức được tầm quan trọng của thiết kế, sau đó là làm thế nào để tìm được một nhà thiết kế tốt, một đơn vị thi công tốt, một đơn vị giám sát tốt, …

XÂY DỰNG NHÀ THÔNG MINH ĐÀ NẴNG 2023

Nhà thông minh Đà Nẵng dễ dàng xây dựng hơn khi có kế hoạch tài chính xây dựng nhà thông minh Đà Nẵng trong việc xây dựng và lập ra một bản tính hoàn hảo để từng bước có một cuộc sống tuyệt vời hơn. Dưới đây là bảng kế hoạch chi tiết mà nhà thông minh Erfinden muốn gửi đến.

Đầu tiên, bạn cần phải ước tính các chi phí xây dựnng cơ bản. Đây là chi phí mà bạn cần để xây dựng ngôi nhà đến mức độ hoàn thiện phần kiên cố và có thể đã bao gồm các phần như ốp lát, trần thạch cao, kệ bếp,… Bạn nên tham khảo trực tiếp với nhà thông minh Erfinden đã có lĩnh vực nhiều năm trong mảng nhà thông minh Đà Nẵng.

Thực tế là việc xây dựng nhà luôn luôn có xu hướng phát sinh so với chi phí ước tính theo cách trên. Vì vậy với số tiền tạm tính trên, bạn nên dự trù thêm từ 10%-30%. Với khoản dự phòng này bạn sẽ yên tâm hơn khi trao đổi nhu cầu của mình với kiến trúc sư thiết kế rồi đến nhà thầu thi công

Lưu ý: Sau khi thiết kế của ngôi nhà đã hoàn thành, bạn hãy sử dụng Dự toán thi công xây dựng kèm theo Hồ sơ thiết kế để thay thế cho cách ước tính như trên. Dự toán thi công xây dựng có độ chính xác và tin cậy hơn cách ước tính chi phí.

Thứ hai, Ngoài cách truyền thống vay từ gia đình, người thân và bạn bè, bạn có thể vay tài chính từ bên ngoài để xây nhà. Đúng vậy với sự phát triển của hệ thống tài chính và ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, bạn hoàn toàn có thể vay số tiền mà bạn cần để xây nhà bằng hình thức tín chấp hoặc thế chấp chính căn nhà đó.

Chúng tôi khuyến khích bạn chọn phương án này nếu số tiền đó của bạn đang phục vụ việc kinh doanh, bạn sẽ thu lãi nhiều hơn số lãi vay. Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ trụ sở các ngân hàng gần nhất để biết thêm chi tiết trước khi bạn bắt đầu.

Nhà thông minh Đà Nẵng đang phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hãy để Erfinden là đối tác đồng hành để biến căn nhà của bạn thêm đẹp hơn, hiện đại hơn với mức chi phí hoàn toàn phù hợp với gia đình mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.