Tin Tức

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Nhà thông minh Erfinden và An Thành Group

CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA NHÀ THÔNG MINH ERFINDEN THUỘC CÔNG TY CP NGUYÊN ĐÀ GROUP VÀ CÔNG TY CP PTĐT&XD AN THÀNH

Ngày 3 tháng 4 vừa qua, Nguyên Đà Group đã tiến hành tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược với Đại lý phân phối chính thức giải pháp Nhà thông minh Erfinden tại thị trường Ninh Bình – Công ty CP PTĐT&XD An Thành, một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế, phân phối, cung ứng, lắp đặt hệ thống camera giám sát hiện nay.

Sự kiện lần này đã tạo tiếng vang trong giới Smarthome, một lần nữa khẳng định tên tuổi của thương hiệu Erfinden không chỉ ở miền Trung, miền Nam mà còn cả ở khu vực miền Bắc.

Tham dự buổi lễ ký kết có đại diện của hai đơn vị, gồm: ông Nguyễn Tấn Thường – Tổng giám đốc Công ty Cp Nguyên Đà Group và ông Vũ Thanh Phong – Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển đầu tư và xây dựng An Thành.

Tại buổi lễ, hai bên đã có những chia sẻ, lắng nghe về các giải pháp, sản phẩm nhà thông minh thuộc thương hiệu Erfinden. Cùng với đó là những định hướng, phát triển để thương hiệu ngày một vững mạnh và vươn xa hơn nữa tại thị trường cả trong và ngoài nước.

Ra mắt thị trường vào năm 2018, sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay các sản phẩm nhà thông minh của Erfinden đã xây dựng được lòng tin với hàng triệu người tiêu dùng trên cả nước. 

Sự kiện đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, hợp tác giữa Nhà thông minh Erfinden và An Thành Group đánh dấu bước ngoặt mới và khẳng định sự hợp tác dài lâu giữa hai đơn vị. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng Việt những giải pháp nhà thông minh tối ưu nhất, toàn diện nhất trong tương lai.

 Một số hình ảnh tại buổi lễ:

 

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.