Hoạt động cộng đồng

Giải quần vợt “Xuân yêu thương” – Vì một cái tết ấm no cho bà con vùng núi Quảng Ngãi

Vừa qua, sáng ngày 2/1, tại Làng thể thao Tuyên Sơn, Công ty CP Nguyên Đà Group và Nhà thông minh Erfinden đã phối hợp cùng Trung tâm đào tạo quần vợt Đà Nẵng Golden Tennis tổ chức thành công giải tennis từ thiện “Xuân yêu thương”.
Thông qua giải đấu, Ban tổ chức cũng kêu gọi các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và các thành viên tham gia đóng góp kinh phí để trao tặng 300 suất quà cho bà con dân tộc thiểu số Hrê ở huyện Minh Long (Quảng Ngãi), giúp họ một phần nhỏ để có cái Tết đầy đủ hơn, ấm no và hạnh phúc hơn.
Dưới đây là một số hình ảnh về sự kiện ý nghĩa này:

Giải tennis thiện nguyện quy tụ nhiều vận động viên của Hội Tennis Đà Nẵng, các hội viên tham dự giải đấu vừa thể hiện tinh thiện nguyện hướng đến các hoàn cảnh khó khăn vừa đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao và cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn cho khán giả.

Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, cảm ơn BTC và Quý công ty doanh nghiệp, cùng các hội viên tham dự… Đã tạo một giải đấu rất đặc biệt, đầy niềm vui và sự yêu thương.

Chúc cho giải đấu luôn bền vững và ngày một lớn mạnh hơn để tạo ra một sân chơi thường niên với nhiều ý nghĩa về sức khoẻ và giá trị hướng đến cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.