Tin Tức

Nhà thông minh Erfinden tham dự hội chợ Vietbuild Đà Nẵng 2023

Hội chợ Vietbuild Đà Nẵng năm 2023 được tổ chức từ ngày 𝟭𝟬/𝟬𝟱-𝟭𝟰/𝟬𝟱/𝟮𝟬𝟮𝟯 đã chính thức khép lại thành công tốt đẹp.
Trong thế giới ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển, việc áp dụng các giải pháp thông minh vào không gian sống và làm việc trở nên ngày càng phổ biến. Đặc biệt, trong lĩnh vực điện, gian hàng điện thông minh tại Hội chợ Việt Build đang thu hút sự chú ý lớn từ cả khách tham quan lẫn các nhà sản xuất.
Nhà thông minh Erfinden trân trọng cảm ơn Quý lãnh đạo Bộ Xây dựng, Quý lãnh đạo Đà Nẵng đã đến tham quan và trải nghiệm các giải pháp của Nhà thông minh Erfinden.
Nhà thông minh Erfinden cũng trân trọng cảm ơn Quý đối tác và khách hàng đã đến tham quan và trải nghiệm các giải pháp của Nhà thông minh Erfinden trong hội chợ lần này.

 

Những phút giây tham quan, trải nghiệm của quý quan khách chính là những động lực to lớn giúp cho tập thể Nhà thông minh Erfinden luôn tự tin mạnh mẽ tiến về phía trước và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn cho quý đối tác, quý khách hàng.

 

Nhà thông minh Erfinden tư hào là đơn vị tư vấn thi công, lắp đặt các giải pháp nhà thông minh không chỉ tại Đà Nẵng mà trên cả nước như: Công tắc thông minh, Khoá thông minh, Camera an ninh thông minh, Cổng tự động…
𝐋𝐢ê𝐧 𝐡ệ 𝐧𝐠𝐚𝐲 𝐯ớ𝐢 𝐜𝐡ú𝐧𝐠 𝐭ô𝐢:
—————-
📍 Miền Trung:
Showroom 1 và VPGD: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Showroom 2: 119 Diệp Minh Châu, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
📍 Miền Nam:
VPĐD: L18-11-13, Tầng 18, tòa nhà Vincom Center Đồng Khởi, 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, Hồ Chí Minh
📍 Miền Bắc:
Tầng 6, tòa nhà A.M Group, số 11 Ngõ 21 Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội
👉 Hotline: 0968.546.586 (zalo/ viber 24/7)
————————-

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.