Giải Pháp, Kính Điện Thông Minh

Kính điện thông minh

Tận hưởng không gian ngập tràn ánh sáng tự nhiên và quên đi nỗi lo âu phải vệ sinh rèm cửa thường xuyên, phá vỡ các bức tường chắn ánh sáng trong căn phòng bạn trong tích tắc với kính điện thông minh – Đột phá về công nghệ với một chạm.

Thay đổi ánh sáng trong nháy mắt

Công nghệ điện màu hoạt động dựa vào điện áp để thay đổi các trang thái của kính, từ trong suốt sang mờ đục và ngược lại. Sử dụng công nghệ này kính vừa có thể thay đổi màu sắc nhưng vẫn cho phép ánh sáng đi qua.

Mở/tắt tùy thích

Kính điện thông minh được lập trình các chế độ mở hoặc tắt trong những khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, hệ thống còn được kết nối với cảm biến ánh sáng để kích hoạt chế độ sáng phù hợp. Và kính điện tử còn được lập trình để kích hoạt với các cảm biến chuyển động hoặc điều khiển từ xa,…

Làm phong phú không gian

Khi ở trạng thái mờ, tấm kính sẽ hoạt động như một bức màn chiếu phía sau với độ nét rất cao, đây được coi là một trong những tính năng độc đáo của loại kính này. Chính sự độc đáo này cho phép chúng ta tạo ra các màn hình tiện lợi và năng động cho không gian xung quanh.

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.